Công ty TNHH Máy Tính Tuấn Tùng

 

GIỚI THIỆU VỀ THẾ GIỚI MÁY TÍNH TRẦN ANH 


SƠ LƯỢC VỀ SỰ HÌNH THÀNH CỦA CHÚNG TÔI


 ĐỊA CHỈ SỐ 33 NGÕ 178 THÁI HÀ đt  081.932.9999 - 0963 872 333 dần dần trở thành sự lựa chọn vô cùng an tâm cho nhiều quý vị khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng, và nhận thấy mình phải làm nhiều hơn, nghiên cứu và tìm tòi nhiều sản phẩm hơn cho mọi nhu cầu của quý khách. Bằng việc đổi tên đơn vị thành Máy tính SVC ( Máy tính của Sinh Viên ) chúng tôi thành lập nhiều chi nhánh mở rộng như máy tính 

Năm 2010, chúng tôi trao quyền cho các đơn vị thành viên để phát triển thành những đơn vị độc lập, triển khai phòng trưng bày và bán lẻ tại 33 Ngõ 178 Thái hà Chính thức sử dụng tên giao dịch Máy tính Trần Anh ( Đơn vị kinh doanh phân phối ), tiến sâu và mạnh vào việc cung cấp đa dạng từ màn hình LCD Dell, máy đồng bộ DELL, Máy đồng bộ HP, Máy đồng bộ Lenovo... Máy thiết kế đồ hoạ DELL XPS, Máy chuyên dụng và rất nhiều các sản phẩm uy tín khác.

CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CỦA CHÚNG TÔI

Nhằm mục đích tiến xa hơn, phục vụ ngày một nhiều hơn và uy tín hơn. Chính thức ngày 1.4.2014. THẾ GIỚI MÁY TÍNH hoạt động duy nhất tại 134 Lê thanh Nghị, và bắt đầu bằng chính sách siêu bảo hành, cụ thể, toàn bộ máy tính, màn hình LCD của các hãng máy tính tên tuổi nhất được bán ra đều được bảo hành từ 12 cho đến 24 thángHình thức 1 đổi 1 trong vòng không quá 15 phút. Để làm được điều này, Chúng tôi đã vận dụng toàn bộ kinh nghiệm về sản phẩm. Nâng cao và kiểm soát chặt trẽ khâu kiểm tra sản phẩm, chạy thử nhằm phát hiện sớm và loại bỏ ngay những sản phẩm có chất lượng thấp hoặc nghi ngờ có chất lượng thấp, hòng đem lại sự yên tâm nhất cho mọi quý khách hàng khi đến với chúng tôi, trong khi đó, GIÁ THÀNH vẫn LUÔN RẺ NHẤT.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, Thế giới máy tính cam kết chỉ bán hàng chất lượng được nhập khẩu, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Tư vấn khách hàng nhận biết về sản phẩm nhái. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại Máy đồng bộ DELL cũ, Máy đồng bộ DELL hàng tồn kho, Máy tính rẻ, Máy đồng bộ  thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI NHẤT TỪ 12 THÁNG CHO ĐẾN 2 NĂM, THAY CHO LỜI CAM KẾT VÀ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn về Máy đồng bộ DELL cũ, Máy đồng bộ DELL hàng tồn kho, Máy tính rẻ

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn